Vé máy bay đi Thanh Hóa – Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Thanh Hóa, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Thọ Xuân thuộc địa phận thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Sân bay nằm cách thành phố 38.5km về phía tây và bạn có thể dễ dàng sử dụng các phương tiện như taxi, xe bus,… để di chuyển đến khách sạn lưu trú trung tâm thành phố. Khu vực sân bay cung cấp wifi miễn phí, sử dụng canteen và dịch vụ y tế tại tầng 1.

1. Các đường bay mà khai thác đến Thanh Hóa

Đường bay đến Thanh Hóa khá hạn chế, hiện nay chỉ có hai chặng là Sài Gòn – Thanh Hóa và Nha Trang – Thanh Hóa.

Trong đó, cả ba hãng hàng không Việt Nam: Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar đều khai thác vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Thanh Hóa.

Đối với chặng Nha Trang đi Thanh Hóa hiện chỉ có hãng hàng không Vietjet Air khai thác.

2. Vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa có giá bao nhiêu?

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ cao, hãng hàng không Vietnam Airlines đang nhận được nhiều tình cảm của hành khách.

Mặc dù giá vé máy bay Vietnam Airlines thường cao hơn các hãng hàng không khác nhưng hành khách hoàn toàn hài lòng với các dịch vụ tiện ích mà hãng cung cấp trên mỗi chuyến bay.

Đặc biệt, hãng luôn xuất phát đúng giờ bay, không làm lỡ kế hoạch khác của hành khách. Đường bay Sài Gòn – Thanh Hóa đang được hãng khai thác với tần suất cao, giá vé máy bay dao động từ 800.000 VND.

Nếu bạn mong muốn tìm kiếm vé máy bay giá rẻ thì có thể tham khảo hãng Jetstar Pacific. Hãng hàng không Jetstar thường đưa ra mức giá khoảng 590.000 VND.

Hãng hàng không VietJet Air áp dụng mức giá 690.000 VND/ 1 chiều cho vé máy bay Sài Gòn đi Thanh Hóa.

3. Vé máy bay Nha Trang đi Thanh Hóa có giá bao nhiêu?

Chặng bay từ Nha Trang đi Thanh Hóa chỉ có duy nhất hãng hàng không Vietjet Air khai thác với số lượng vé máy bay có hạn.

Chính vì vậy, bạn nên đặt vé máy bay càng sớm càng tốt để có trong tay tấm vé máy bay du lịch Thanh Hóa trong những tháng hè này.

Mức giá vé máy bay Nha Trang đi Thanh Hóa được hãng hàng không Vietjet Air tung ra có giá chỉ từ 900.000 VND.

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay đi Thanh Hóa của các hãng hàng không chưa có thuế và phụ phí.
  • Giá vé máy bay không giống nhau, tùy thuộc vào từng thời điểm mua vé.

4. Nên đặt vé máy bay đi Thanh Hóa thời gian nào?

Thanh Hóa nổi tiếng với khu du lịch Sầm Sơn, mùa du lịch cao điểm ở đây từ tháng 6 đến tháng 8. Vào lúc này, giá dịch vụ, khách sạn, nhà nghỉ thường tăng cao.

Bạn nên đặt vé máy bay đi Thanh Hóa cũng như đặt phòng khách sạn trước 1 tháng khi đến để tránh tình trạng hết phòng hoặc giá phòng tăng khi lưu trú.

Bên cạnh Sầm Sơn, Thanh Hóa còn nhiều điểm tham quan hấp dẫn khách luôn chào đón bạn vào tất cả các mùa trong năm.

5. Vé đi Thanh Hóa thời điểm nào rẻ nhất?

Khí hậu Thanh Hóa chia làm hai mùa rõ rệt. Mùa nóng bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10 với thời tiết khá nóng, nắng, hạn hán và cả mưa lụt. Trong khi đó, mùa lạnh từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau mưa ít, hanh khô.

Du lịch Thanh Hóa đẹp nhất là từ tháng 2 đến tháng 4 hoặc từ tháng 5 đến tháng 7. Nhưng cũng vì thế mà giá vé máy bay và giá phòng dịch vụ sẽ tăng cao hơn.

Bạn có thể lựa chọn đặt vé trước 1 – 2 tháng để có mức giá rẻ nhất.

5.1. Giá vé đi Thanh Hóa tháng 7 bao nhiêu?

Hiện tại, đường bay đến Thanh Hóa còn khá hạn chế. Hành khách có thể lựa chọn đặt mua vé chặng TPHCM đi Thanh Hóa đang được cả 4 hãng hàng không là VietJet Air, Jetstar, Vietnam Airlines, Bamboo Airways khai thác.

Mức giá vé máy bay cho hành trình này trong tháng 7 dao động từ 900.000 đồng – 2.000.000 đồng. Bạn có thể theo dõi chi tiết dưới đây:

5.2. Giá vé đi Thanh Hóa tháng 8 bao nhiêu?

Hãng hàng không mới Bamboo Airways dù chỉ mới hoạt động nhưng đã được đông đảo hành khách đón nhận. Trong thời gian tới, hãng sẽ mở rộng đầu tư thêm nhiều chặng bay đến với vùng đất Thanh Hóa.

Với du khách đang có ý định du lịch Thanh Hóa tháng 8 thì nên đặt mua vé ngay hôm nay. Hang hàng không Bamboo Airways đang mở bán vé với giá 880.000 đồng trong khi đó vé máy bay đi Thanh Hóa Vietnam Airlines có giá từ 699.000 đồng.

5.3. Giá vé đi Thanh Hóa tháng 9 bao nhiêu?

Các hãng hàng không cũng đã mở bán vé máy bay đi Thanh Hóa cho tháng 9 này. Theo đó, mức giá sẽ dao động từ 399.000 đồng – 1.000.000 đồng tùy vào từng thời điểm và hạng ghế cũng như hãng hàng không mà bạn lựa chọn cụ thể như sau:

5.4. Giá vé đi Thanh Hóa tháng 10 bao nhiêu?

Những du khách ở các thành phố xa khác có thể đặt mua vé máy bay đi Sài Gòn và từ Sài Gòn bay tới Thanh Hóa. Hành trình bay TPHCM – Thanh Hóa tháng 10 đều được các hãng hàng không mở bán vé.

Trong đó, Jetstar áp dụng mức giá từ 248.000 đồng. Đây thực sự là cơ hội tuyệt vời để bạn thực hiện chuyến khám phá Thanh Hóa tiết kiệm.

Hãng Bamboo Airways có giá từ 299.000 đồng và Vietjet Air có giá từ 599.000 đồng.

5.5. Giá vé đi Thanh Hóa tháng 11 bao nhiêu?

Tháng 11, Giá vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa dao động từ 499.000 đồng – 2.000.000 đồng. Giá vé thay đổi từng ngày, từng giờ nên bạn cần thường xuyên cập nhật giá vé để có thể đặt mua tấm vé tốt nhất nhé!

5.6. Giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 12 bao nhiêu?

Vào các thời điểm cụ thể trong năm, các hãng hàng không nội địa đều có chương trình khuyến mại –  bán vé máy bay giá rẻ trên các hành trình đến Thanh Hóa.

Ngay từ giờ bạn có thể tìm kiếm tấm vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 12 của các hãng hàng không. Tham khảo chi tiết dưới đây:

6. Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa

Đối với đường bay Sài Gòn – Thanh Hóa, VietJet Air và Jetstar luôn là hãng đưa ra mức giá vé máy bay rẻ, phù hợp với nhu cầu của nhiều tầng lớp khách hàng.

Tuy nhiên, bạn nên theo dõi các chương trình khuyến mãi của cả 3 hãng hàng không để có thể lựa chọn tấm vé máy bay tốt nhất.

Pù Luông, Thanh Hóa

7. khám phá vẻ đẹp Thanh Hóa đúng cách

Thanh Hóa là đô thị, trung tâm kinh tế văn hóa, giáo dục, chính trị,… của khu vực Bắc Trung Bộ, nằm cách thủ đô Hà Nội 160 km.

Nằm ở hai bờ sông Mã, giáp với huyện Hoằng Hóa ở phía bắc và đông bắc, phía nam giáp với huyện Quảng Xương, thị xã Sầm Sơn ở phía đông nam, phía tây ở huyện Đông Sơn, giáp với huyện Thiệu Hóa ở phía tây bắc.

Thanh Hóa có diện tích 146,77 km2 chia thành 17 xã, 20 phường, dân số tính vào năm 2016 là 435.298 người sinh sống ở đây.

7.1 Khí hậu ở đô thị Thanh Hóa như thế nào?

Đôi nét về thành phố Thanh Hóa

Giống như khí hậu của thành phố Hồ Chí Minh, Thanh Hóa cũng có khí hậu nhiệt đới gió mùa với 2 mùa mưa, khô rõ rệt.

Mùa mưa (bắt đầu từ tháng giữa màu thu đến hết mùa xuân của năm sau): lúc này Thanh Hóa chịu ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc, ít mưa, thời gian đầu mùa thì khô hanh, nhiệt độ có thể xuống thấp nhất từ 5 độ C đến 6 độ C.

Mùa khô (bắt đầu từ cuối xuân đến giữa mùa thu): lúc này thời tiết rất nắng, nóng, gây nên hạn hán và lụt lội, chịu ảnh hưởng của gió Lào, nhiệt độ cao nhất đạt cao nhất vào khoảng 39 độ C đến 40 độ C.

7.2. Đặt vé máy bay đi Thanh Hóa du lịch khi nào là thích hợp nhất?

Thời điểm thích hợp để bạn đi du lịch là vào khoảng thời gian từ tháng 2 cho đến tức là vào mùa mưa ở Thanh Hóa (tháng 11 đến tháng 4 năm sau) vì vào khoảng thời gian này, thành phố Thanh Hóa có khí hậu vô cùng mát mẻ, dễ chịu, thuận lợi để tham gia vào các hoạt động vui chơi, giải trí, di chuyển,…

Đặc biệt thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay TẾT đi Thanh Hóa du lịch thường đông đảo du khách đến là vào tháng 2 đến tháng 4 hoặc là từ tháng 5 đến tháng.

Vẻ đẹp Thanh Hóa về đêm

Lưu ý: khi đi du lịch bạn nhất định phải chọn thời điểm thích hợp. Bởi chuyến du lịch của bạn có được thuận lợi và trải nghiệm trọn vẹn cuộc hành trình hay không thì đều phụ thuộc vào thời tiết – khí hậu.

7.3. Chọn địa điểm nghỉ ngơi ở đâu khi du lịch xứ Thanh?

Để có chuyến du lịch hoặc là đi công tác điều đầu tiên là bạn sẽ nghĩ đến nghỉ ngơi ở đâu? Tuy nhiên, thật dễ dàng khi bạn đến với xứ Thanh với những khách sạn, nhà nghỉ có rất nhiều từ bình dân cho đến cao cấp, sang trọng.

Bên cạnh đó, để cuộc hành trình của bạn được thành công bạn nên đặt phòng trước trên các hệ thông web site từ 2 đến 3 tuần nếu chuyến đi của bạn xuất phát vào những ngày thứ bảy, chủ nhật hoặc các ngày cuối tuần.

Chúng tôi gợi ý cho bạn một số khách sạn để bạn tham khảo như sau:

Mường Thanh Thanh Hoa Hotel

Van Chai Resort

Còn có rất rất nhiều địa điểm khác để bạn lựa chọn, tuy nhiên để có chuyến du lịch của bạn được thuận tiện bạn nên chọn địa điểm nghỉ ngơi nằm ở gần trung tâm của thành phố hoặc ở ngay tại trung tâm thành phố để bạn có thể thuận tiện cho việc di chuyển cũng như dễ dàng tham gia vào các hoạt động vui chơi, giải trí và có thể nhanh chóng di chuyển đến với điểm du lịch ở tại trung tâm của thành phố

7.4. Các điểm du lịch nào nên tham quan ở Thanh Hóa?

Mua vé máy bay đi Thanh Hóa ghé Hòn Trống Mái

Nằm chênh vênh trên đỉnh của dãy núi Trường Lệ, Hòn Trống Mái là tên gọi của hai hòn đá nổi với hình dáng một đôi chim đá khổng lồ đang nghiêng mỏ, chụm đầu.

Những âm thanh như tiếng thủ thỉ, tâm sự, trò chuyện tâm tình của cặp chim Trống Mái được tạo ra bởi tiếng thông reo cùng khung cảnh bên dưới của sóng xô bờ đá.

Điều ấn tượng ở nơi đây chính là sự chênh vênh của Hòn Trống Mái, tuy chênh vênh nhưng bất chấp thời gian, trải qua bao phong ba bão táp vẫn cứ đứng sừng sững như thế.

Suối Cá Thần

Trải nghiệm vuốt ve những con cá thần

Là nơi có những đàn cá tập trung sinh sống với mức độ dày đặc, cũng chính điều đó đã tạo nên tên gọi cho dòng suối ở miền núi phía Tây tỉnh Thanh Hóa.

Ghé Suối Cá Thần một danh lam thắng cảnh nổi tiếng được đồng bào dân tộc Mường, Thái giữ gìn vô cùng cẩn thận. Các loài cá này có màu sắc rất phong phú, đẹp và lạ mắt như màu đỏ, xanh, hồng….

Vào mùa nước cạn, nước suối trong vắt, du khách có thể trải nghiệm một cảm giác mới lạ là có thể đưa tay vuốt ve những con cá thần.

Thành nhà Hồ

Thành nhà Hồ

Còn được biết với cái tên  thành Tây Đô, thành Tây Kinh, thành An Tôn, thành Tây Giai, là kinh đô của nước Đại Ngu( Quốc hiệu của nước Việt Nam thời nhà Hồ), thuộc tỉnh Thanh Hóa.

Đây là một khu di tích lịch sử văn hóa với lối kiến trúc cổ bằng đá, vững bền theo thời gian, có giá trị và độc đáo nhất ở Đông Nam Á.

Động Từ Thức

Động Từ Thức

Đây là một hệ thống hang động núi vôi với nhiều hình thù độc đáo, màu sắc đẹp lung linh, là món quà được thiên nhiên ban tặng cho mảnh đất linh kiệt này.

Động Từ Thức nằm trên địa bàn xã Nga Điện, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Du khách nên dừng chân lại nơi đây để có thể tham quan, khám phá những vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong hang động này.

Bãi biển Sầm Sơn

Bãi biển Sầm Sơn

Khi mua vé máy bay đi Thanh Hóa, thì không nên bỏ lỡ Bãi biển Sầm Sơn- một trong những bãi biển, khu du lịch, nghỉ mát đầu tiên, đẹp nhất của Việt Nam từ những năm đầu thế kỉ 20.

Bãi biển Sầm Sơn nổi tiếng với vẻ đẹp lung linh, huyền ảo, nước biển trong xanh, bãi cát trắng mịn, sóng êm, gió mát. Vào những ngày hè oi bức, đây chính là địa điểm thích hợp, thu hút hàng triệu khách du lịch về đây tham quan.

Vườn Quốc gia Bến En

Vườn Quốc gia Bến En

Mua vé máy bay khuyến mãi đi Thanh Hóa không thể bỏ qua nơi được ví như “ Hạ Long trên cạn”, thiên nhiên đã rất ưu ái khi ban tặng cho Thanh Hóa nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp đẽ đến vậy.

Cách thành phố Thanh Hóa khoảng 45 km về phía Tây Nam, Vườn Quốc gia Bến En mang trong mình vẻ đẹp hoang sơ, kì bí với rừng xanh, mây trắng, lung linh.

Khung cảnh nơi đây sẽ tạo cho bạn cảm giác mơ mơ, thực thực, rất hư ảo bởi khung cảnh thơ mộng của hồ sông Mực.

Bốn mùa quanh năm mặt hồ luôn xanh biếc, tĩnh lặng, và không gian yên bình, thân quen.

7.5. Những món ngon nào nên thưởng thức tại Thanh Hóa?

em chua đặc sản yêu thích nhất Thanh Hóa

Nem chua là hình ảnh đặc trưng và đại diện cho nền ẩm thực Thanh Hóa. Ngày nay, món nem chua này đã có mặt ở hầu hết các tỉnh khắp Đất nước, nhưng chẳng có nơi đâu đậm chất, thơm ngon như ở xứ Thanh.

Cũng chính vì điều đó, nem chua là món đặc sản yêu thích nhất được nhiều người lựa chọn làm quà cho người thân, bạn bè.

Trên đây là bài viết “Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa”. Hi vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp các bạn định hình được quy trình săn vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ và bỏ túi được một số kinh nghiệm hữu ích khi đi du lịch tại Thanh Hóa. 

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!