Kết quả kiểm tra đánh giá chương trình Toán tư duy HVO

CHÚC MỪNG CÁC BẠN NHỎ ĐÃ HOÀN THÀNH BUỔI KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ VÀ CÁC BẠN ĐÃ HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH TOÁN TƯ DUY HVO – “CÙNG CON PHÁT TRIỂN TOÁN HỌC”
Nhằm đánh giá khả năng Toán học cũng như khả năng tư duy của các bé sau khi học xong chương trình “Cùng con phát triển tư duy Toán học” tiếp nối với lớp học đã Test và phát giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, Trường Mầm non Việt Ý đã có buổi kiểm tra đánh giá kết quả của từng bé cho ca học 2.
Qua bài kiểm tra đánh giá, phụ huynh sẽ nhìn thấy được sự tiến bộ trong kiến thức cũng như kỹ năng của con mình, và đặc biệt các con sẽ được cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học. Bố mẹ cùng chờ kết quả của con mình nhé!
Với Toán tư duy, các con sẽ được học Toán bằng hình ảnh trực quan dễ hiểu, độ tương tác giữa học sinh – giáo viên cao, kết hợp vừa học vừa chơi; giúp ca học trở nên thú vị, không còn nhàm chán. Hơn nữa, trẻ có thể phát triển, hình thành được tư duy giải quyết vấn đề, kỹ năng trình bày, kỹ năng làm việc nhóm, tạo tiền đề vững chắc cho các bậc học sau này.

 Hy vọng rằng sau khi kết thúc khóa học, các con sẽ tiếp tục cố gắng, phát triển bản thân mình để đạt được thành công trong tương lai. 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *