Giới thiệu hãng hàng không Cathay Pacific Việt Nam,các chương trình khuyến mãi của Cathay Pacific

Quý khách đang có ý định tìm một hãng hàng không uy tín, chất lượng. Nhưng quý khách chưa biết tìm ở đâu hay chưa an tâm? Hãy tham khảo ngay hãng hàng không Cathay Pacific để tận hưởng chất lượng tuyệt vời cùng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất nhé!

1. Giới thiệu tổng quan hãng Cathay Pacific

Cathay Pacific là hãng hàng không quốc gia Hồng Kông có tổng hành dinh đặt tại Sân bay quốc tế Hồng Kông.

Hãng được thành lập từ năm 1946 do 1 người Mỹ và 1 người nước Australia với mỗi người góp vốn chỉ 1 đô la Hong Kong.

Hãng được đặt với cái tên Cathay Pacific với ý nghĩa: “Cathay” là cái tên cổ mà người phương Tây dùng để gọi Trung Quốc và “Pacific” là thể hiện ước mơ của các nhà sáng lập rằng một ngày nào đó họ sẽ bay qua Thái Bình Dương.

Hãng Cathay Pacific và 4 hãng hàng không khác là American Airlines, Bristish Airlines, Qantas và Canadian Airlines đã cùng nhau thành lập nên tổ chức liên minh hàng không Onworld. Đến năm 2009 hãng CX mới được công nhận là hãng hàng không 5 sao và có chất lượng tốt Top các hãng hàng không thế giới.

2. Đội bay và mạng đường bay Cathay Pacific

Theo cập nhật mới nhất, hãng Cathay Pacific đang sở hữu đội bay lên đến 138 chiếc máy bay thân rộng với tuổi thọ trung bình trên 12 năm.

Trong đó có khoảng 50 chiếc máy bay lớn được dùng để khai thác các chuyến bay chặng dài với 3 loại hạng ghế (Phổ thông, thương Gia và ghế hạng nhất). Số cùng lại hãng khai thác chỉ có 2 loại ghế Phổ Thông và Thương gia.

Cathay Pacific hiện đang khai thác đến 118 điểm đến trên thế giới tại 36 quốc gia thuộc cả 5 châu lục. Hãng có đường bay đến các sân bay trung tâm chính tại Châu Âu và Bắc Mỹ.

Ngoài ra còn liên kết với các hãng hàng không thuộc liên minh để mở rộng hơn các tuyến bay khác. Cathay Pacific Việt Nam hiện nay đang khai thác 3 tuyến bay thẳng từ Đà Nẵng, Hà Nội và TP HCM bay thẳng qua Hồng Kong và nối chuyến đi các quốc gia khác.

3. Phòng bán vé Cathay Pacific

Cathay Pacific Vietnam Office là các văn phòng bán vé do hãng xây dựng và phát triển với một quá trình lâu dài nhằm mục đích phát triển bán vé và quảng cáo dịch vụ của Cathay Pacific tại Việt Nam đến tất cả bạn bè và du khách trên toàn cầu.

Hiện quý khách có thể đặt vé hãng tại 3 thành phố chính này đi bất cứ đâu hãng khai thác và có đối tác thỏa thuận chuyến bay.

  • Hỗ trợ khách hàng đặt vé máy bay Cathay Pacific
  • Hỗ trợ khách hàng hoàn đổi vé máy bay Cathay Pacific đã mua
  • Đặt ghế ngồi, suất ăn, xe lăn, nôi trẻ em
  • Giao vé tận nơi miễn phí cho khách hàng

Đội ngũ nhân viên bán vé hãng Cathay Pacific luôn luôn nhiệt tình và tận tâm với khách hàng. Kinh nghiệm phục vụ của các booker có ít nhất 3-5 năm phục vụ trong ngành

4. Các chương trình khuyến mãi của Cathay Pacific

Hãng hàng không Cathay Pacific thường xuyên tung ra chương trình ưu đãi loạt vé khuyến mãi chỉ từ 110 USD cho nhiều hành trình đến với những điểm đến hấp dẫn nhất.

Số lượng vé là có hạn nên nếu bạn đang ấp ủ cho chuyến du lịch tới Hongkong hay các thành phố tuyệt vời ở Anh, Bắc Mỹ thì hãy nhanh chóng tìm vé khuyến mãi của hãng hàng không Cathay Pacific.

Để có vé giá tốt nhất, bạn nên đặt vé máy bay trước 1 -2 tháng so với ngày bay và lựa chọn các khung giờ thấp điểm.

Ngoài ra, bạn cũng nên lên kế hoạch chi tiết cho chuyến bay để tiến hành đặt vé máy bay nhanh chóng nếu mua vé trực tuyến.

5. Quy định hành lý của hãng Cathay Pacific

Hãng hàng không Cathay Pacific có những quy định cụ thể về hành lí của từng hạng ghế:

  • Hành khách hạng Nhất được phép mang theo 1 kiện hành lý.xách tay có khối lượng không quá 15kg và kích thước không vượt quá 23 x 36 x 56 cm, 3 kiện hành lí ký gửi với khối lượng tối đa 50kg/kiện.
  • Hành khách hạng thương gia chỉ được phép mang theo 1 kiện hành lý.xách tay có khối lượng không quá 10kg và kích thước không vượt quá 23 x 36 x 56 cm, 2 kiện hành lí ký gửi với khối lượng tối đa 45kg/kiện.
  • Hành khách hạng phổ thông đặc biệt chỉ được phép mang theo 1 kiện hành lý.xách tay có khối lượng không quá 7kg và kích thước không vượt quá 23 x 36 x 56 cm, 2 kiện hành lí ký gửi với khối lượng tối đa 35kg/kiện.
  • Hành khách hạng phổ thông chỉ được phép mang theo 1 kiện hành lý.xách tay có khối lượng không quá 7kg và kích thước không vượt quá 23 x 36 x 56 cm, 2 kiện hành lí ký gửi với khối lượng tối đa 30kg/kiện.
  • Hãng hàng không nghiêm cấm vận chuyển hàng hóa là súng, thuốc nổ, đạn dược, hài cốt, các chất dễ cháy nổ, động vật sống hoặc đã chết, vũ khí, hàng hóa có giá trị và dễ vỡ,…

Trên đây là bài viết ” Giới thiệu hãng hàng không Cathay Pacific Việt Nam, Các chương trình khuyến mãi của Cathay Pacific”. Hi vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về hãng hàng không Cathay Pacific và có những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn hãng hàng không Cathay Pacific.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!