Đặt vé máy bay giá rẻ Cà Mau đi Hà Nội, Địa điểm du lịch quanh Hà Nội 100km siêu rẻ siêu đẹp

Với bán kính 100km quanh Hà Nội có rất nhiều địa điểm du lịch vừa rẻ vừa đẹp. Đặt ngay vé máy bay giá rẻ Cà Mau đi Hà Nội để khám phá miền Bắc bạn nhé! Những địa điểm du lịch quanh Hà Nội 100km dưới đây sẽ khiến bạn ngạc nhiên và muốn xách ngay vali lên và đi ngay lập tức.

1. Giá vé máy bay từ Cà Mau đi Hà Nội

Hiện tại hãng chưa có hãng hàng không nào khai thác tuyến bay thẳng Cà Mau đi Hà Nội. Bắt buộc bạn phải bay nối chuyến chặng Cà Mau – Sài Gòn với thời gian 1 giờ 15 phút của Vietnam Airlines, sau đó bay tiếp chặng Sài Gòn đi Hà Nội có tổng thời gian bay 2 giờ 55 phút với hơn 62 chuyến bay/ ngày của hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar.

Giá vé nối chuyến chặng bay từ Cà Mau đi Sài Gòn.

Giá vé nối chuyến chặng bay từ Sài Gòn đi Hà Nội.

Lưu ý: 

  • Giá vé trên đã bao gồm thuế phí, giá có thể thay đổi tùy vào thời điểm hành khách đặt vé vì vậy bạn nên đặt vé máy bay từ Cà Mau đi Hà Nội trước 1 – 2 tháng để có giá vé ưu đãi tốt nhất.

2. Địa điểm du lịch quanh Hà Nội 100 km siêu rẻ siêu đẹp

Vườn quốc gia Ba Vì

Nói đến vườn quốc gia Ba Vì thì ai ai cũng biết, bởi đây là địa điểm du lịch gần Hà Nội, không khí trong lành, yên tĩnh thích hợp với cắm trại qua đêm.

Bạn chỉ cần 1 chiếc xe máy đã thỏa sức ngắm cảnh và tiện cho việc di chuyển. Từ trên cao nhìn xuống có thể ngắm Ao Vua, đỉnh Tản Viên, đỉnh Ngọc Hoa. Ngoài ra khi du khách đi xe máy lên đến đỉnh Ba Vì và gửi xe ở đó, tiếp theo là leo lên đền Thượng và đền thờ Bác, nhà thờ đổ.

Thị Trấn Tam Đảo

Tam Đảo có tên gọi khác được giới trẻ đam mê phượt là “Sứ sở sương mù” hay “Đà Lạt phương Bắc”. Bởi khí hậu ở Tam Đảo lúc nào cũng dịu nhẹ, mát mẻ…Trong 1 ngày bạn hoàn toàn trải nghiệm được  thời tiết với đầy đủ tính chất 4 mùa.

Được bao quanh bởi núi rừng hung vĩ, những đoạn đèo dốc, uốn quanh là điểm thu vị thu hút giới trẻ đặc biệt là những người thích cảm giác mạnh không sợ độ cao.

Chỉ với 1 chiếc xe máy đầy xăng du khách có thể lên Quán Gió Tam Đảo ( nơi hội tụ của an hem dân phượt ), đền bà Chúa Thượng Ngàn, thác Bạc, sân goft, nhà thờ đá, Tây Thiên,…ai đến Tam Đảo cũng nên đến những địa điểm này 1 lần vì chúng cũng khá gần nhau.

Thung Nai

Thung Nai nằm cách Hà Nội khoảng 100 km thuộc tỉnh Hòa Bình. Đến đây bạn như đang ở Vịnh Hạ Long thơ mộng. Các hoạt động nổi bật như chèo thuyền, câu cá, tham quan bản Mường, đi chợ phiên,… mọi người thường đến đây câu cá vào cả ngày và đêm sau đó mang cá về nướng và thưởng thức cùng với chén rượu thơm.

Tràng An

Tràng An thuộc tỉnh Ninh Bình nơi có nhiều núi non nhất. Là tỉnh được nhiều đạo diễn trong và ngoài nước quay phim. Tràng An nổi tiếng là địa điểm du lịch hấp dẫn nhiều khu khách, với chiếc thuyền chắc chắn trôi trên sông xung quanh là núi bạn như đang nằm gọn trong thung lũng.

Chùa Bái Đính

Là một ngôi chùa nổi tiếng ở miền Bắc với hơn 1000 bậc thang mới đến được đỉnh chùa. Mang nét cổ kính như phim Trung quốc.

Bạn đi xe máy thì có thể đến Trang An và  chùa Bái Đính, ngoài ra đầm Vân Long hay “ Tuyệt tình cốc “,… là địa điểm thú vị giúp bạn đến 1 lần và nhớ mãi.