Đánh giá sàn Windsor Brokers 2021 cho nhà đầu tư mới, sàn Windsor Brokers có uy tín không? Có nên giao dịch sàn Windsor Brokers?

Windsor Brokers là một công ty môi giới trực tuyến được thành lập, có kinh nghiệm và được quản lý chặt chẽ, cung cấp nhiều loại tài sản để giao dịch trực tuyến thông qua các nền tảng hiện đại.

Họ cung cấp cho khách hàng phân tích thị trường chi tiết, tài liệu giáo dục và các công cụ giao dịch.

Tuy nhiên, phí không phải là rẻ nhất so với các nhà môi giới khác và điều kiện giao dịch tốt nhất yêu cầu tài khoản có số tiền gửi lớn hơn. Xem thêm: đánh giá sàn forex

Trong bài đánh giá sàn giao dịch Windsor Brokers này, nhóm của chúng tôi đã đề cập đến một số khía cạnh quan trọng nhất để bạn cân nhắc khi muốn chọn nhà môi giới tốt nhất.

1. Tóm lược sàn Windsor Brokers

Được thành lập từ năm 1988 với sứ mệnh tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư tiếp cận thị trường toàn cầu, Windsor Brokers đã phát triển để trở thành một nhà môi giới lâu đời cung cấp giao dịch ngoại hối và CFD trực tuyến.

Trụ sở chính của các nhà môi giới được đặt tại Síp với các công ty con ở Jordan, London và Belize.

Nhà môi giới nói rằng chiến lược đầu tư vào công nghệ, vốn con người và tập trung kiên định vào sứ mệnh của mình là lý do đằng sau sự thành công và tồn tại của nó trong những năm qua.

Nhà môi giới cung cấp hàng nghìn công cụ giao dịch trên nền tảng giao dịch AMO và hơn 100 công cụ trên nền tảng MetaTrader 4 (MT4) phổ biến.

Windsor Brokers cũng tham gia tài trợ phù hợp với trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Nhà môi giới đã tài trợ cho ‘Orion’; một đội gồm 6 học sinh Síp tham gia cuộc thi quốc tế ‘Công thức 1 trong trường học’.

Cuộc thi F1 trong trường học là một cuộc thi Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học (STEM) lớn, có sự tham gia của hơn 20 triệu học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

Windsor Brokers đã giành được hơn 20 giải thưởng môi giới cho các dịch vụ giao dịch trực tuyến của họ. Một số giải thưởng là: ‘Nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy nhất’ được trao tại giải thưởng Ngoại hối Vương quốc Anh năm 2017,

‘Công ty CSR tốt nhất’ do Tạp chí Tài chính Quốc tế trao tặng vào năm 2018 và ‘Nền tảng đa giao dịch tốt nhất’ được trao bởi ‘Global Brands Magazine, UK ‘năm 2018.

2. Giấy phép sàn Windsor Brokers

Windsor Brokers Ltd là Công ty Đầu tư Síp được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) ủy quyền và quản lý. Số giấy phép là 030/04 và nó vận hành trang web Châu Âu: www.en.windsorbrokers.eu

Nhà môi giới hoàn toàn tuân thủ ‘Chỉ thị về thị trường trong công cụ tài chính’ (MiFID) của Liên minh Châu Âu, cho phép nhà môi giới cung cấp dịch vụ của mình trên toàn khu vực EEA (Khu vực kinh tế châu Âu).

Windsor Brokers Ltd là thành viên của ‘Quỹ bồi thường cho nhà đầu tư’ (ICF). Nếu trong tương lai, Windsor Brokers mất khả năng thanh toán, ICF có thể bồi thường cho các nhà đầu tư và nhà đầu tư đủ điều kiện. Khoản thanh toán được giới hạn ở mức € 20.000.

Winsor Brokers (BZ) Ltd được ủy quyền và cấp phép bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quốc tế (IFSC) của Belize. Chi nhánh này của thương hiệu Windsor chịu trách nhiệm điều hành chi nhánh toàn cầu của trang web: www.windsorbrokers.com

Windsor Brokers cung cấp dịch vụ của mình cho Jordan và khu vực Ả Rập thông qua Seldon Investments Ltd được đăng ký tại Jordan với số Quốc gia 200168191. Nó được ủy quyền và quản lý bởi ‘Ủy ban Chứng khoán Jordan’ (JSC).

Windsor Brokers cũng tách biệt tất cả các khoản tiền của khách hàng và ngân hàng của nó với các ngân hàng được xếp hạng hàng đầu.

Điều này tuân thủ các quy định pháp lý. Các tài khoản được cấp ngân hàng theo cách mà ngay cả khi nhà môi giới gặp khủng hoảng tài chính hoặc tuyên bố phá sản, các quỹ riêng biệt không nên được sử dụng để trả các khoản nợ của nó, thay vào đó chúng nên được sử dụng để hoàn trả tiền ký quỹ của nhà đầu tư.

3. Quốc gia sàn Windsor Brokers

Windsor Brokers không cung cấp dịch vụ của mình cho khách hàng từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Bỉ và Belize.

Một số tính năng và sản phẩm của Windsor Brokers được đề cập trong bài đánh giá Windsor Brokers này có thể không có sẵn cho các nhà đầu tư từ các quốc gia cụ thể do các hạn chế pháp lý.

4. MetaTrader 4 (MT4)

MT4 là một nền tảng giao dịch mạnh mẽ được xây dựng để có tốc độ và tính linh hoạt. Được thiết kế để chạy trên nhiều thiết bị, MT4 đã không chính thức trở thành ‘tiêu chuẩn toàn cầu’ trong ngành giao dịch ngoại hối.

Nó được thiết kế bởi ‘MetaQuotes Software Corp’ vào năm 2005. Mặc dù, nó có phiên bản kế nhiệm (MT5), MT4 vẫn là một trong những nền tảng giao dịch phổ biến nhất đối với các nhà đầu tư và nhà môi giới ngoại hối / CFD. Windsor Brokers cung cấp nền tảng MT4 như sau:

 • WebTrader: Phiên bản này chỉ chạy trên trình duyệt web, tương thích với mọi thiết bị và mọi hệ điều hành. Nó không yêu cầu tải xuống và cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào.
 • Di động: Điều này bao gồm các ứng dụng di động Android và iOS có thể được tải xuống từ các cửa hàng ứng dụng tương ứng.
 • Máy tính để bàn: Đây là phiên bản có thể tải xuống chính của MT4 được thiết kế để chạy trên máy tính Windows.

Dưới đây là một số tính năng cốt lõi của MT4:

  • Thân thiện với người dùng, có thể tùy chỉnh bố cục, biểu đồ, cửa sổ và màu sắc để phù hợp với sở thích của nhà đầu tư.
  • Báo giá trực tiếp của tất cả các tài sản có thể giao dịch được hiển thị theo thời gian thực trên cửa sổ ‘theo dõi thị trường’ có thể được tùy chỉnh để hiển thị trên các công cụ yêu thích của nhà đầu tư.
  • 3 kiểu biểu đồ có thể được kéo dài trong 9 khung thời gian từ M1 đến MN.
  • Được tải sẵn với 30 chỉ số kỹ thuật có thể được mở rộng lên hàng nghìn bằng các ứng dụng plugin.
  • 24 công cụ phân tích hữu ích trong việc thực hiện phân tích kỹ thuật chuyên sâu.
  • Hỗ trợ phát triển, kiểm tra lại và triển khai các cố vấn chuyên gia (EA) cho các chiến lược giao dịch tự động.
  • Tiếp cận thị trường MQL5, nơi các nhà đầu tư có thể mua EA, chỉ báo và công cụ có thể nâng cao trải nghiệm giao dịch tổng thể của họ.
  • Hỗ trợ giao dịch bằng một cú nhấp chuột.
  • Hỗ trợ nhiều loại lệnh và các công cụ quản lý rủi ro như Cắt lỗ, Chốt lời, v.v.
  • Thông báo thông báo qua cửa sổ bật lên nền tảng, SMS và email.

5. Nền tảng giao dịch AMO sàn Windsor Brokers

Đây là một sàn giao dịch chuyên nghiệp từ Windsor Brokers. Nó chỉ có sẵn cho các nhà đầu tư từ các khu vực pháp lý Châu Âu. Nó có sẵn như sau:

   • Phiên bản dành cho máy tính để bàn: Đây là phiên bản đầy đủ của nền tảng cung cấp khả năng tùy chỉnh và giao dịch thuật toán hoàn chỉnh.
   • WebTrader: Phiên bản nền tảng này chạy trực tiếp trên hầu hết các trình duyệt web hiện đại mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào.Nó cung cấp các công cụ giao dịch tiên tiến và các chức năng tương tự như nền tảng máy tính để bàn nhưng có giao diện đơn giản hơn.
   • Di động: Tính năng này được thiết kế cho các thiết bị iOS và Android, chủ yếu để giao dịch khi đang di chuyển. Người dùng có thể theo dõi, nhập các vị thế giao dịch và cũng có thể phân tích thị trường trong thời gian thực. Nó có thông báo giá và thông báo qua email.

Dưới đây là một số tính năng chính của nền tảng giao dịch AMO:

   • Tiếp cận giao dịch hơn 600.000 tài sản có thể giao dịch từ hơn 100 thị trường toàn cầu từ một tài khoản giao dịch.
   • Giám sát thị trường thời gian thực và các công cụ giao dịch tiên tiến.
   • Các công cụ phân tích phức tạp.
   • Tin tức và nghiên cứu thị trường chuyên sâu.
   • Nền tảng hoàn toàn có thể tùy chỉnh để phù hợp với phong cách của nhà đầu tư.

6. Máy tính ngoại hối sàn Windsor Brokers

Windsor Brokers cung cấp các máy tính sau:

    • Máy tính lợi nhuận: Tính toán lợi nhuận hoặc thua lỗ của một giao dịch dựa trên tiền tệ, tài sản được giao dịch, giá cả, hướng giao dịch, số lượng giao dịch và giá đóng cửa.
    • Margin Calculator: Được sử dụng để tính toán số tiền ký quỹ cần thiết để mở các vị thế sau khi thiết lập tất cả các thông số cần thiết.
    • Pip Calculator: Được sử dụng để tính toán giá trị cho mỗi pip bằng đồng tiền cơ sở của bạn.
    • Fibonacci Calculator: Được sử dụng để tạo các mức thoái lui và mở rộng theo xu hướng.
    • Pivots Calculator: Được sử dụng để xác định các mức hỗ trợ và kháng cự của giá.

7. Lịch kinh tế sàn Windsor Brokers

Lịch kinh tế có thể tùy chỉnh là một công cụ quan trọng trong phân tích cơ bản. Nó hiển thị ngày và thời gian chính xác mà một công ty phát hành, tin tức, sự kiện, v.v. sẽ diễn ra cũng như tác động dự báo của nó đối với thị trường.

Một số yếu tố khác được xem xét bao gồm lịch sử, chính trị, v.v. Nhà đầu tư có thể đặt hoặc quản lý các vị trí theo tính thanh khoản hoặc biến động dự kiến ​​trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện. Đây thường được gọi là giao dịch tin tức.

8. Phân tích kỹ thuật sàn Windsor Brokers

Điều này được cung cấp bởi đội ngũ chuyên gia nội bộ tại Windsor Brokers.

Họ cung cấp phân tích thị trường được cập nhật thường xuyên về các công cụ được chọn với các tín hiệu giao dịch và ý tưởng giao dịch.

9. Tin tức thị trường sàn Windsor Brokers

Điều này được cập nhật nhiều lần trong ngày bởi nhóm nội bộ. Khách hàng có tùy chọn giao dịch trực tiếp từ các bài báo.

10. Giáo dục

Trang web Windsor Brokers có học viện đào tạo được tổ chức thành 8 chủ đề và tổng cộng 70 bài học. Nó chỉ có sẵn cho khách hàng đã đăng ký.

Các bài học bao gồm giao dịch ngoại hối, CFD, phân tích thị trường, tâm lý giao dịch, tín hiệu giao dịch và hơn thế nữa.

Các bài học bằng video rất ngắn (dưới một phút), sinh động, rõ ràng và súc tích. Sự tiến bộ của học sinh cũng có thể được đo lường khi bạn hoàn thành các bài học.

Có rất nhiều sách điện tử về giao dịch ngoại hối, giao dịch chứng khoán và giao dịch CFD có sẵn để đọc. Hội thảo trên web được lên lịch trên trang web theo thời gian.

Các video ghi lại các hội thảo trên web đã thực hiện trước đó có sẵn. Bảng chú giải thuật ngữ hơn 180 thuật ngữ giao dịch và giải thích của chúng được giới thiệu trên trang web.

11. Công cụ giao dịch sàn Windsor Brokers

Các công cụ sau có sẵn để giao dịch trên nền tảng giao dịch MT4 Windsor Brokers:

     • 50 cặp tiền tệ FX (chuyên ngành, trẻ vị thành niên và ngoại lai)
     • 6 kim loại
     • 13 hàng hóa
     • 31 Chỉ số
     • 4 kho bạc
     • 12 Chia sẻ CFD

Đối với các sản phẩm của AMO, có hơn 600.000 công cụ giao dịch trên các thị trường sau: Forex, CFD, Cổ phiếu, Hợp đồng tương lai, Trái phiếu, Quyền chọn, ETF, Kim loại, EFP và Quỹ.

12. Tài khoản và Phí giao dịch sàn Windsor Brokers

Loại tài khoản có sẵn cho bạn có thể phụ thuộc vào quốc gia cư trú và vốn giao dịch của bạn. Các loại tài khoản Windsor Brokers là:

     • Tài khoản giao dịch chính: Khoản tiền gửi tối thiểu là 100 đô la và mức chênh lệch bắt đầu từ 1,0 pip đối với các cặp ngoại hối chính. Đòn bẩy tối đa là 1: 500 và không tính phí hoa hồng.
     • Tài khoản giao dịch bằng không: Tài khoản này được thiết kế cho các nhà đầu tư có kinh nghiệm. Số tiền ký quỹ mở tối thiểu là $ 2.500 và đòn bẩy tối đa là 1: 500. Mức chênh lệch bắt đầu từ 0 pips và hoa hồng là $ 8 cho mỗi lần giao dịch.
     • Tài khoản VIP Zero: Tài khoản này được thiết kế nghiêm ngặt dành cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp với số vốn giao dịch phù hợp. Nó chỉ có sẵn cho chủ sở hữu ‘Tài khoản giao dịch không’ muốn nâng cấp.Tài khoản đi kèm với hoa hồng thấp hơn, người quản lý tài khoản chuyên dụng và các phiên cá nhân với các nhà phân tích kỹ thuật của Windsor Brokers.
     • Tài khoản giao dịch AMO: Tài khoản này cho phép truy cập để giao dịch lên đến 620.000 tài sản từ 120 thị trường đến từ 26 quốc gia. Tài khoản chỉ có thể truy cập được từ trang web Châu Âu Windsor Brokers.Nó cung cấp tốc độ thực hiện giá tốt, hoa hồng thấp và tỷ lệ ký quỹ thấp. Số tiền gửi tối thiểu cho loại tài khoản này là $ 5.000.
     • Tài khoản MT4: Tài khoản này chỉ dành cho các nhà đầu tư Châu Âu muốn giao dịch trên nền tảng MT4 thay vì nền tảng AMO. Tài khoản này có thể giao dịch hơn 100 tài sản có thể giao dịch. Đòn bẩy tối đa là 1:30.

Các tài khoản Prime, Zero và VIP Zero không có sẵn cho các nhà đầu tư Châu Âu. Tài khoản demo có sẵn cho mục đích thực hành. Nó được tải trước với số vốn 50.000 USD bằng tiền ảo.

Tài khoản demo có thể hữu ích để kiểm tra các nền tảng giao dịch khác nhau của nhà môi giới và thực hành các chiến lược giao dịch của bạn.

Vì phí môi giới có thể thay đổi và thay đổi, nên có thể có các khoản phí bổ sung không được liệt kê trong bài đánh giá Windsor Brokers này.

Bắt buộc phải đảm bảo rằng bạn kiểm tra và hiểu tất cả các thông tin mới nhất trước khi bạn mở tài khoản Windsor Brokers để giao dịch trực tuyến.

13. Dịch vụ khách hàng sàn Windsor Brokers

Windsor Brokers có một nhóm hỗ trợ khách hàng từng đoạt giải thưởng luôn sẵn sàng làm việc 24/5 để hỗ trợ khách hàng của họ.

Một trong những cách nhanh nhất để tiếp cận nhóm là trò chuyện với họ bằng trò chuyện trực tuyến trên trang web Windsor Brokers.

Chúng cũng có sẵn qua điện thoại, fax và email. Windsor Borkers trên mạng xã hội thông qua Facebook, Twitter, YouTube và LinkedIn.

14. Gửi và Rút tiền sàn Windsor Brokers

     • Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ: Các thẻ được chấp nhận là Visa, China UnionPay và MasterCard. Tiền gửi được xử lý ngay trong ngày. Visa và Mastercard bị tính phí gửi 3% trong khi phí rút tiền là $ 3.Giao dịch tối đa là $ 5.000. Đối với UnionPay, không có hoa hồng cho cả tiền gửi và rút tiền và các giao dịch được giới hạn ở mức 50.000 đô la.
     • Skrill và Neteller: Đây là các phương thức thanh toán bằng ví điện tử phổ biến được chấp nhận trên toàn cầu.Khoản tiền gửi tối thiểu là $ 100. Phí giao dịch 3% được tính cho tiền gửi và nó được xử lý ngay trong ngày. Đối với rút tiền, Skrill bị tính phí 3% trong khi Neteller tính phí 3 đô la / € 3 / £ 3 khi rút tiền.
     • WebMoney: Không có giới hạn và các giao dịch được xử lý trong cùng một ngày. 0,8% phí giao dịch được tính cho cả tiền gửi và rút tiền.

Phần kết luận

Windsor Brokers là một nhà môi giới trực tuyến được thành lập và quản lý, đã giành được nhiều giải thưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, công ty môi giới đã chứng tỏ được sức mạnh và độ tin cậy của mình.

Là một thương hiệu được quản lý, nó đã áp dụng các biện pháp bảo mật cần thiết để giúp đảm bảo rằng tiền của khách hàng được bảo vệ.

Phạm vi tài sản có thể giao dịch rất ấn tượng, đặc biệt là trên tài khoản AMO. Các nền tảng có sẵn rất phức tạp và phù hợp cho các nhà đầu tư có kinh nghiệm cũng như các nhà đầu tư mới. Chỉ cần 100 đô la để bắt đầu giao dịch trực tiếp.

Các nhà phân tích của Window Brokers rất chăm chỉ; cung cấp phân tích hàng ngày, tín hiệu giao dịch, tin tức thị trường và cũng tạo điều kiện cho hội thảo trên web của nhà đầu tư.

Tuy nhiên, nhà môi giới tính phí gửi và rút tiền. Họ không có nền tảng giao dịch xã hội hoặc danh mục đầu tư được quản lý. Họ cũng yêu cầu một khoản tiền gửi lớn để có được điều kiện giao dịch tốt nhất mà họ cung cấp.

Mức chênh lệch được cung cấp không phải là thấp nhất khi so sánh với các nhà môi giới trực tuyến khác.

Trên đây là một bài đánh giá toàn diện về sàn forex Window Brokers, được chi tiết và cẩn thận nhất thông tin đầy đủ dựa theo kinh nghiệm trải nghiệm của bản thân.

Việc chọn sàn giao dịch sẽ phụ thuộc vào sự phù hợp của mỗi người, và tôi khuyên bạn chỉ nên đọc bài này để tham khảo thôi và cần học hỏi thêm.

Điều quan trọng và chân thực nhất vẫn là bạn nên tự mình trải nghiệm, đánh giá và chọn nơi đầu tư phù hợp nhất cho mình. Chúc bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân, chúc thành công trên con đường đầu tư tài chính.