Chuyến bay đón chuyên gia từ Trung Quốc về Việt Nam, Lịch bay mới nhất, Cần chuẩn bị gì trên các chuyến bay từ Trung Quốc về Việt Nam?

Một số hãng hàng không vừa thông tin đến Quý hành khách, các hãng tiếp tục khai thác các chuyến bay đón chuyên gia từ Trung Quốc về Việt Nam vào chủ nhật hàng tuần.

Cụ thể, hành trình này sẽ khởi hành từ Quảng Châu đến Tp Hồ Chí Minh. Cùng mình đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

1. Cập nhật lịch khai thác chuyến bay bay Trung Quốc đi Việt Nam

Chặng bay Lịch bay mới nhất Thời gian bay Ngày cuối đăng ký đặt vé
Thâm Quyến –  Tp Hồ Chí Minh

(China Southern Airlines)

6, 13, 20, 27/4 12h25 – 16h25 Trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày
Quảng Châu – Hà Nội

(China Southern Airlines)

11, 18, 25/4 08h35
Quảng Châu – Tp Hồ Chí Minh

(CZ3069 – China Southern Airlines)

11, 18, 25/4

*Lưu ý:

 • Mức giá vé và hành lý theo quy định của hãng hàng không China Southern Airlines;
 • Đây là chuyến bay đặc biệt và đón chuyên gia từ Quảng Châu/ Thâm Quyến đến Hà Nội và chỉ được khai thác 1 chuyến/tuần. Hiện tại chuyến bay gần nhất đã sắp “full” chỗ và chỉ còn khoảng 10 – 15 suất đặt vé.
 • Hành khách khởi hành từ địa điểm khác ngoài Quảng Châu/ Thâm Quyến hoặc muốn đến Tp Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành khách, vui lòng liên hệ với nhân viên để được hỗ trợ nhanh nhất;
 • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không: từ 7 – 14 ngày trước ngày khởi hành;

2. Những hành khách được hỗ trợ hành khách đặt vé về Việt Nam

 • Hành khách là chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư, đại diện của các công ty đặt văn phòng, trụ sở tại Việt Nam;
 • Người lao động, kỹ sư đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam có nhu cầu trở lại Việt Nam để làm việc đều có thể đăng ký đặt vé máy bay từ Trung Quốc đi Sài Gòn.

3. Cần chuẩn bị gì trên các chuyến bay từ Trung Quốc về Việt Nam?

Ngoài vé máy bay từ Trung Quốc về Việt Nam hành khách cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ quan trọng dưới đây để được hỗ trợ nhập cảnh nhanh chóng, dễ dàng:

 • Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền
 • Xác nhận đặt phòng khách sạn cách ly và thông tin xe đón khách về nơi cách ly;
 • BHYT quốc tế hoặc Thư bảo lãnh cam kết chịu toàn bộ chi phí điều trị Covid-19 của công ty;
 • Scan trang thông tin hộ chiếu;
 • Công văn chấp thuận của Cục Quản lý Xuất Nhập Cảnh;

Lưu ý: Tất cả hồ sơ scan rõ gửi về hệ thống phòng vé, đồng thời cho biết ngày dự kiến bay của khách.

4. Những lưu ý quan trọng cần nhớ để dễ dàng nhập cảnh Việt Nam

 • Hành khách tiến hành xét nghiệm RT-PCR trong vòng 5 ngày trước khi nhập cảnh Việt Nam, tại bệnh viện từ cấp tỉnh hoặc thành phố trở lên của Trung Quốc. Giấy trả kết quả phải ghi rõ phương pháp RT-PCR để xét nghiệm và có kết quả âm tính (song ngữ Trung – Anh);
 • Hành khách khai bao y tế trực tuyến sau khi làm thủ tục check-in tại sân bay tại https://tokhaiyte.vn;
 • Hành khách mang theo bản photo cảc hồ sơ trên, bản chính kết quả xét nghiệm RT-PCR, và VISA còn hiệu lực nhập cảnh Việt Nam khi làm thủ tục lên máy bay;
 • Chuyến bay chỉ thực hiện khi được cấp phép của Cục Hàng không Việt Nam và Trung Quốc. Hãng không chịu trách nhiệm bồi thường do chuyến bay không thực hiện vì lý do này;
 • Hành khách và Công ty bảo lãnh phải chịu toàn bộ trách nhiệm nếu có bất kỳ vần đề phát sinh nào khác từ phía hành khách liên quan đến chuyến bay đặc biệt.

5. Dịch vụ cách ly khi đến Việt Nam

Hành khách dù đến Tp Hồ Chí Minh hay Hà Nội đều phải thực hiện cách ly 14 ngày tại khách sạn. Sau khi hạ cánh, thực hiện các thủ tục nhập cảnh, hành khách sẽ được kiểm tra y tế, xét nghiệm dịch bệnh đồng thời được đưa đến khách sạn cách ly.

Theo đó, hành khách có thể đăng ký đặt phòng khách sạn cách ly từ 3 – 5 sao ngay sau khi đặt vé máy bay để đảm bảo những thủ tục khi nhập cảnh Việt Nam (như đã nêu ở trên).

Đây là những chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ Trung Quốc về Việt Nam, hành khách cần đặt vé trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 ngày để được hỗ trợ đặt vé, giữ chỗ tốt nhất, thủ tục nhập cảnh và cách ly trong mùa dịch.

Vì thế, hành khách đừng bỏ lỡ cơ hội đến Việt Nam càng sớm càng tốt để trở lại làm việc sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé cũng như các thủ tục nhập cảnh Việt Nam, cũng như cần được hỗ trợ đặt vé máy bay dành cho chuyên gia từ Quảng Châu đi Sài Gòn với mức giá ưu đãi nhất, hãy nhanh tay liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.

Hoặc hành khách có thể để lại thông tin ngay bên dưới để được giải đáp bởi các tư vấn viên. Chúc bạn đặt vé thành công và có chuyến bay an toàn đến Việt Nam trong mùa dịch!

Trên đây là bài viết “Chuyến bay đón chuyên gia từ Trung Quốc về Việt Nam, Lịch bay mới nhất”. Hi vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp các bạn định hình được quy trình săn vé máy bay từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ và bỏ túi được một số kinh nghiệm hữu ích.