Axie Infinity là gì? Hướng dẫn cách chơi Axie Infinity?

Chúng ta luôn nỗ lực trong cuộc sống và công việc, bên cạnh đó thì áp lực luôn đè nặng chúng ta. Để giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống thì con người thường tìm đến những thú vui giải trí, chẳng hạn như nghe nhạc, ca hát, chơi game,…

Nếu như vừa chơi game vừa kiếm được tiền thì sao nhỉ? Axie infinity là thứ giúp chúng ta việc đó. Và hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cách chơi axie infinity cho các bạn!

1. Giới thiệu game Axie Infinity

Trước khi tìm hiểu về cách chơi axie infinity thì chúng ta hãy đi tìm hiểu sơ qua về trò chơi này nhé.

Đây không đơn thuần là trò chơi giải trí mà nó còn có thể giúp chúng ta kiếm tiền thông qua những con thú.

Những người tham gia trò chơi sẽ phải bỏ tiền túi của mình ra để mua những con thú cưng có tên là axie. Sau đó sử dụng những con thú cưng đó để chiến đấu, xây dựng,.. để tạo ra một vương quốc trong game.

2. Hướng dẫn cách chơi Axie Infinity

Cách chơi axie infinity sẽ không quá khó khi bạn chịu khó tìm hiểu.

Đầu tiên chúng ta phải tải được phần mềm axie infinity về máy, sau đó sẽ tạo tài khoản và kích hoạt ví metamask, ronin wallet để mua những con thú mang tên axie.

Axie là những con thú cưng nhỏ bé và đáng yêu sống trong Terrarium. Chúng ta phải hiểu được những thú cưng của mình, hiểu nó mạnh chỗ nào và nó yếu chỗ nào. Mỗi con axie sẽ có đến tận 500 bộ phận khác nhau hoặc hơn thế. Chúng ta phải tìm tòi để tìm ra một axie với những bộ phận phù hợp nhất.

Những con thú cưng này sẽ thực hiện những nhiệm vụ theo sự điều khiển của người chơi. Chúng ta có thể giao dịch axie và  rất nhiều những vật phẩm khác với tất cả người chơi trên thế giới.

Chúng ta có thể có thêm axie bằng cách lai tạo chúng, và mỗi con có thể lai tạo tối đa 7 lần.

Bên cạnh đó thì axie còn được phân chia theo cấp độ quý hiếm:

  • Common: là những axie thường.
  • Rare : là những axie hiếm.
  • Ultra rare: là những axie hiếm hơn nữa.
  • Legendary: là những axie huyền thoại.

Nói đến đây chắc hẳn bạn biết được loại nào có giá trị hơn rồi đúng không. Tất nhiên là huyền thoại. Đây sẽ là điểm lưu ý trong cách chơi axie infinity, bởi khi bán được những con hiếm chúng ta sẽ có một khoản kha khá đấy.

Khi sắp xếp một đội hình axie để chiến đấu, chúng ta phải lưu ý những chỉ số như máu, tấn công, sát thương,… để có hiệu quả thật tốt khi đánh.

Muốn hiểu rõ cách chơi axie infinity thì bạn cũng phải lưu ý đến land. Land là những lô đất được axie sinh sống, và giống với axie, land cũng được sử dụng để giao dịch.

3. Kiếm tiền với Axie Infinity

Điều duy nhất thôi thúc chúng ta học cách chơi axie infinity chính là lợi nhuận. Tất cả mọi người đến với axie infinity sẽ là vì tiền, chứ vì giải trí thì sẽ có nhiều lựa chọn tốt hơn rất nhiều, đúng không?

Bạn biết cách chơi axie infinity nhưng chưa chắc bạn có thể kiếm tiền được. Bởi kiếm tiền từ trò chơi này thật sự là một hành trình rất dài và khó nhằn.

Bộ phận của axie trong trò chơi được chia thành 9 nhóm, gồm có: Beast, Bug, Reptile, Plant, Bird, Aquatic, Moon, Nut, Star.

Khi bạn bắt đầu bước vào trò chơi thì hãy sắm cho mình 3 con axie và chúng sẽ đến từ những nhóm mà mình vừa nêu ra.

Khi mới chơi, hệ thống cũng sẽ cung cấp axie cho bạn. Nhưng nếu bạn muốn chiến thắng thì nên mua axie bằng tiền của mình thì sẽ chất lượng hơn.

Nếu bạn chưa sẵn sàng bỏ tiền ra để chiến đấu cùng với những con thú cưng thì bạn có thể thử trải nghiệm với chế độ chơi miễn phí. Nhưng nó mới chỉ đang được lên kế hoạch, sẽ được ra mắt vào cuối năm 2021.

Nếu bạn sẵn sàng để bước vào trò chơi thì hãy bám sát vào cách chơi axie infinity bạn nên mua một con axie thuần chủng. Tức là nó có đầy đủ tất cả bộ phận. Bởi axie thuần chủng sẽ đặc biệt hơn axie bình thường.

Sau khi hoàn thành phần tạo axie, bạn sẽ được chọn chế độ chơi player vs environment. Khi chơi ở chế độ player vs player, chúng sẽ có có kinh nghiệm hơn sau những lần chiến đấu.

Sau mỗi lần chiến thắng ở các trận đấu bạn sẽ nhận được những SLPs. Chúng ta sử dụng chúng để nhân giống thú cưng của mình.

Khi chúng ta chiến thắng càng nhiều thì cơ hội nhân giống axie cũng sẽ càng nhiều. Và chúng ta kiếm được lợi nhuận khi bán những axie đó.

Nếu nói một cách đơn giản thì cách chơi axie infinity đơn giản đúng không? Chỉ là tạo ra, chiến đấu rồi giao dịch các axie và land thôi. Nhưng thật ra trò chơi này có cách chơi phức tạp hơn rất nhiều.  Bởi trò chơi này gắn liền với tài khoản của bạn và có những axie mang giá trị rất là cao và ảnh hưởng đến túi tiền của bạn đấy.

Hiện nay có rất nhiều người tìm hiểu cách chơi axie infinity và đã tham gia trò chơi này. Còn bạn? Bạn có muốn thử không? Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu về cách chơi axie infinity và có thể tham gia trò chơi. Cảm ơn và hẹn gặp lại ở những bài viết khác.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những cơ hội đầu tư mới nhất nhé!